தரம் 11 - அலகு 3
கலவைகள்
- கலவைகளின் வகைகள்
- ஏகவினக்கலவை
- பல்லினக்கலவை
- கரைசல் ஒன்றின் கரையம் மற்றும் கரைப்பான்
- கரையமொன்றின் கரைதிறன்
- கரைதிறனில் தாக்கம் செலுத்தும் காரணிகள்
- வெப்பநிலை
- கரையத்தின் தன்மை
- கரைப்பானின் தன்மை
- கரையம் மற்றும் கரைப்பானின் முனைவுத்தன்மை
- வாயுவொன்றின் கரைதிறன்
- கலவையொன்றின் அமைப்பு
- திணிவுப் பின்னம்
- கனவளவுப் பின்னம்
- மூல்ப் பின்னம்
- திணிவு/கனவளவு விகிதம்
- மூல் எண்ணிக்கை/கனவளவு
- நியமக் கரைசல் தயாரித்தல்
- கலவையொன்றின் கூறுகளைப் பிரித்தல்
- பொறிமுறை வேறாக்கல்
- ஆவியாக்கல்/ஆவியாதல்
- வடித்தல்
- பளிங்காக்கல்
- மீள்பளிங்காக்கல்
- கரைப்பான் பிரித்தெடுப்பு
- எளிய காய்ச்சிவடிப்பு, பகுதிபடக் காய்ச்சிவடிப்பு, கொதிநீராவிக் காய்ச்சிவடிப்பு
- நிறப்பதிவியல் முறை
- கடல்நீரிலிருந்து உப்பு பிரித்தெடுப்பு
- சாரா எண்ணெய் பிரித்தெடுப்பு
- சாற்றெண்ணெய் பிரித்தெடுப்பு
கடல் மணல் ,உமிகலந்த அரிசி , வினாகிரி, செப்பு சல்பற்று கரைசல் என்பவற்றை வேறு பிரித்து காட்டுக?
ReplyDeletePlease
DeletePlease
ReplyDeleteYeah அதுக்கு answer
ReplyDelete