கலவைகள்

தரம் 11 - அலகு 3
கலவைகள்

  1. கலவைகளின் வகைகள்
    • ஏகவினக்கலவை
    • பல்லினக்கலவை
    • கரைசல் ஒன்றின் கரையம் மற்றும் கரைப்பான்
    • கரையமொன்றின் கரைதிறன்
    • கரைதிறனில் தாக்கம் செலுத்தும் காரணிகள்
          • வெப்பநிலை
          • கரையத்தின் தன்மை
          • கரைப்பானின் தன்மை
    • கரையம் மற்றும் கரைப்பானின் முனைவுத்தன்மை
    • வாயுவொன்றின் கரைதிறன்
  2. கலவையொன்றின் அமைப்பு
    • திணிவுப் பின்னம்
    • கனவளவுப் பின்னம்
    • மூல்ப் பின்னம்
    • திணிவு/கனவளவு விகிதம்
    • மூல் எண்ணிக்கை/கனவளவு
    • நியமக் கரைசல் தயாரித்தல்
  3. கலவையொன்றின் கூறுகளைப் பிரித்தல்
    • பொறிமுறை வேறாக்கல்
    • ஆவியாக்கல்/ஆவியாதல்
    • வடித்தல்
    • பளிங்காக்கல்
    • மீள்பளிங்காக்கல்
    • கரைப்பான் பிரித்தெடுப்பு
    • எளிய காய்ச்சிவடிப்பு, பகுதிபடக் காய்ச்சிவடிப்பு, கொதிநீராவிக் காய்ச்சிவடிப்பு
    • நிறப்பதிவியல் முறை
    • கடல்நீரிலிருந்து உப்பு பிரித்தெடுப்பு
    • சாரா எண்ணெய் பிரித்தெடுப்பு
    • சாற்றெண்ணெய் பிரித்தெடுப்பு







4 comments:

  1. கடல் மணல் ,உமிகலந்த அரிசி , வினாகிரி, செப்பு சல்பற்று கரைசல் என்பவற்றை வேறு பிரித்து காட்டுக?

    ReplyDelete
  2. Yeah அதுக்கு answer

    ReplyDelete